TRANG CHỦ
LIÊN HỆ
FANPAGE
YOUTUBE
- MmWhhHqgiQL: How many are there in a book? raw green organics coupon code While Abu Dhabi is trying to shake off its more staid imageby hosting an annual Formula One race and developing branches ofthe Louvre and Guggenheim museums, Dubai remains a bigger drawfor shoppers and tourists. - plRILDVv: real beauty page what is atarax 10 mg used for "Everyone involved with Dads is striving to create a series with humor that works on multiple levels and 'earns' its audaciousness. That said, we do recognize comedy is subjective, and we may not be able to please everyone, all the time."  - QSDcwngfMXoAOwHgtVm: How much notice do you have to give? price zyban suth africa E*Trade reported a net loss of $54.4 million, or 19 centsper share, for the second quarter, compared with a profit $39.5million, or 14 cents per share, a year earlier. Revenue fellabout 3 percent to $439.9 million. - plRILDVv: Why did you come to ? nitrofurantoin mono mcr 100 mg and alcohol Gas output in India has been declining since April 2010 dueto ageing fields and geological issues at a Reliance Industries -operated field in the Bay of Bengal, falling 16.7percent to 2.94 billion cubic metres in June from a year ago. - QSDcwngfMXoAOwHgtVm: This is your employment contract order flagyl online 500 mg “You poll it, they are going to say, ‘Yeah, raise the tax on the rich,’” the governor said. “That 8.82 is state law . . . My position is this is the code. It expires in two years. We’ll deal with it again in two years . . . ”.
 
   

HÀNH HƯƠNG KÍNH ĐỨC MẸ HẰNG CỨU GIÚP

Đức Maria, Người nữ tuyển chọn
2021-01-16

Lời dẫn

Thưa cộng đoàn! Ít nhiều trong cuộc đời có những lúc chúng ta đã suy nghĩ về phận người của mình. Và chúng ta đã cảm nghiệm được những gì ? Trong giờ hành hương hôm nay khi cùng chiêm ngắm Mẹ Ma-ri-a qua tước hiệu Mẹ Ma-ri-a là người phụ nữ được Chúa tuyển chọn. ta hãy trao hết những ưu tư về phận người chúng ta trong vòng tay yêu thương của Mẹ, xin Mẹ che chở yêu thương giúp chúng ta nên những con người mới nhờ ơn cứu độ của Chúa Ki-tô. Giờ đây hiệp cùng với Mẹ chúng ta khẩn khoản nài xin ơn Chúa Thánh Thần.

* Hát: Cầu xin Chúa Thánh Thần

Lời nguyện:

Lạy Cha là Thiên Chúa toàn năng Cha đã đoái thương đến phận hèn tớ nữ Chúa là Đức Trinh nữ Ma-ri-a và cho người cộng tác cách đặc biệt vào chương trình cứu độ chúng con. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Ma-ri-a xin đoái thương và ban cho chúng con là những tôi tớ thấp hèn cũng được hưởng dồi dào ơn cứu độ. Cha là Đấng hằng sống và hiển trị muôn đời. A-men

* Hát bài : Maria Mẹ Hằng Cứu Giúp

Lời Chúa:

"Ta sẽ đặt hận thù giữa ngươi và người đàn bà, giữa dòng giống người và dòng giống nó sẽ đạp đầu ngươi và ngươi sẽ táp gót chân" (St 3,5)

Suy niệm:

Thưa cộng đoàn! Lời Chúa nói vơi con rắn mà ta vừa đọc lại diễn tả một cuộc chiến gay go dai dẳng giữa hậu duệ của con rắn và miêu duệ của người nữ.
Thưa cộng đoàn! Nhiều lúc, trong cuộc đời chúng ta cũng phải chiến đấu gay go với những cám dỗ, những thử thách … diễn ra trong nội tâm. Ý thức thân phận yếu đuối, và để quyết tâm đổi mới cuộc đời xin cộng đoàn cùng ngước trông lên Mẹ mà dâng lên lời nguyện xin:
Lạy Mẹ! Bà E-và năm xưa đã sa ngã trước sự cám dỗ của con rắn còn Mẹ thì toàn thắng. Xin Mẹ giúp chúng con vượt qua những cám dỗ thử thách của danh vọng, tiền bạc và những tình cảm quyến rũ bất chính.
Hát: Lạy Mẹ Thiên Chúa xin lắng nghe, xin đoái thương lời chúng con nguyện cầu.
Lạy Mẹ! Cuộc sống bon chen lam lũ hằng ngày nhiều khi có nguy cơ làm băng hoại cuộc sống hạnh phúc trong gia đình chúng con, xin Mẹ thương đến mỗi thành viên trong gia đình chúng con: Ông bà cha mẹ, con cái luôn biết sống yêu thương hoà thuận với nhau.
Lạy Mẹ! Cuộc sống đua đòi hiện nay có nhiều nguy cơ làm băng hoại thanh thiếu niên, xin Mẹ giúp các bạn trẻ biết sáng suốt vượt qua những cạm bẫy hiểm nguy.
Lạy Mẹ! Dưới chân thập giá, Mẹ đã trung kiên với con Mẹ là Đấng đã khử trừ con rắn, khử trừ thần chết - Xin Mẹ giúp Hội Thánh luôn trung thành với chúa Giê-su con Mẹ và chu toàn bổn phận làm chứng tá cho tình yêu giữa lòng đời hôm nay.
Và giờ đây cùng với lời kinh Mân Côi cộng đoàn cùng xin Mẹ nguyện cùng Chúa ban ơn đổi mới cuộc đời chúng ta.

 

Xin Cộng cùng hiệp ý với những người xin tạ ơn trong tuần qua

50 TỔNG SỐ Ý NGUYỆN TẠ ƠN
5  Tạ ơn vì đã có lòng tin, cậy, mến Chúa và Đức Mẹ.
1  Tạ ơn vì đã chừa bỏ tội lỗi, tính hư nết xấu.
1  Tạ ơn vì đã biết ăn năn trở về cùng Chúa và Đức Mẹ.
4  Tạ ơn vì đã bình an trong tâm hồn và trong cuộc sống.
4  Tạ ơn vì gia đình đã được hòa thuận, thương yêu nhau.
1  Tạ ơn vì người thân đi xa đã trở về
5  Tạ ơn vì đã được hướng dẫn, cứu giúp trong cơn gian nan, khốn khó.
6  Tạ ơn vì đã được biết và vâng theo thánh ý Chúa và Đức Mẹ.
3  Tạ ơn vì đã biết tha thứ, biết hòa giải, biết chu toàn trách nhiệm.
1  Tạ ơn vì đã được bền đỗ, ơn thánh hóa trong ơn nghĩa Chúa.
2  Tạ ơn vì đã đi đường bình an.
3  Tạ ơn vì đã có công ăn việc làm và thuận lợi trong việc làm ăn.
1  Tạ ơn vì đã trả được nợ.
0  Tạ ơn vì đã lấy được nợ.
2  Tạ ơn vì con cái đã biết vâng lời, chăm ngoan học giỏi và thi cử đỗ đạt.
1  Tạ ơn vì đã được dâng mình cho Chúa trong đời sống tu trì.
3  Tạ ơn vì đã được chữa lành bệnh tật.
1  Tạ ơn vì đã chết lành.
0  
3  Tạ ơn vì đã cho các linh mục, tu sĩ sống thánh thiện.
0  Tạ ơn vì đã được có con
0  Tạ ơn vì đã sinh nở được bằng an
3  Tạ ơn vì đã được như ý hoặc các ý nguyện khác.

Xin cộng đoàn hiệp ý với những người xin ơn trong tuần qua

189 TÔNG SỐ Ý NGUYỆN XIN ƠN
11  Xin thêm lòng tin, cậy, mến Chúa và Đức Mẹ.
9  Xin chừa bỏ tội lỗi, tính hư nết xấu.
8  Xin ơn biết ăn năn trở về cùng Chúa và Đức Mẹ.
11  Xin ơn bình an trong tâm hồn và trong cuộc sống.
13  Xin cho gia đình được hòa thuận, thương yêu nhau.
4  Xin cho người thân đi xa được trở về.
13  Xin ơn hướng dẫn, cứu giúp cơn gian nan, khốn khó.
12  Xin ơn được biết và vâng theo thánh ý Chúa và Đức Mẹ.
9  Xin ơn biết tha thứ, biết hòa giải, chu toàn trách nhiệm.
8  Xin ơn bền đỗ, ơn thánh hóa trong ơn nghĩa Chúa.
8  Xin đi đường bình an.
9  Xin có công ăn việc làm và thuận lợi trong việc làm ăn.
1  Xin trả được nợ.
0  Xin lấy được nợ.
12  Xin cho con cái hiếu thảo, học giỏi, thi cử đỗ đạt.
4  Xin ơn dâng mình cho Chúa trong đời sống tu trì.
12  Xin ơn chữa lành bệnh tật.
8  Xin ơn chết lành.
13  Xin cầu cho các linh hồn.
12  Xin cho các linh mục, tu sĩ sống thánh thiện.
0  Xin được có con
0  Xin cho việc sinh nở được bằng an
12  Xin ơn như ý hoặc các ý nguyện khác.

 

Kinh Tuần cửu nhật kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp ngày thứ 3

Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, / nay là ngày cuối tuần chín ngày / hằng ngày trong tuần này, / con đã đến kêu van dưới chân Mẹ. Hôm nay con còn đến thiết tha kêu van Mẹ hơn mọi lần khác. / Con trông cậy vững vàng: / Mẹ đã nghe lời con, / Mẹ sẽ ban cho ơn con xin, / hoặc Mẹ ban cho con ơn nào quý trọng hơn nữa. / Cậy vì sự đau đớn khốn cực của Mẹ / cậy vì lòng nhân từ thương xót của Mẹ, / cậy vì tước hiệu Mẹ Hằng Cứu Giúp, / con dám mong Mẹ nhận lời con nguyện xin. / Ôi, / tước hiệu rất khả ái / “Mẹ Hằng Cứu Giúp” / dễ làm con can đảm cầu xin Mẹ/ và như nhắc bảo con rằng: / có thể cậy trông hằng giây hằng phút trong đời con, / cậy trông khi thiếu thốn,/ cậy trông khi gian nan,/ cậy trông khi đau khổ, / cậy trông Mẹ ban cho mọi ơn phúc cần liên mãi.

Lạy Mẹ, / con hết lòng trông cậy Mẹ. / Con lại tận tình cảm tạ Mẹ / vì những ơn Mẹ đã ban, / vì những ơn con đang cầu xin với lòng thương yêu vô cùng của Mẹ ./ Con sẽ cầu khấn Mẹ cho đến hơi thở sau hết, / đợi ngày lên Thiên đàng / để kính mến ngợi khen và cảm tạ Mẹ đời đời vô cùng. Amen.

Kinh hãy nhớ:

Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria là Mẹ rất nhân từ, / xin hãy nhớ xưa nay chưa từng nghe có người nào chạy đến cùng Đức Mẹ/ xin bầu chữa cứu giúp mà Đức Mẹ từ bỏ chẳng nhậm lời./ Nhân vì sự ấy, / con hết lòng trong cậy than van chạy đến sấp mình xuống dưới chân Đức Mẹ/ là Nữ Đồng Trinh trên hết các kẻ đồng trinh,/ xin Đức Mẹ đoái đến con là kẻ tội tỗi./ Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu Thế,/ xin chớ bỏ lời con kêu xin, / một dủ lòng thương và nhậm lời con cùng. Amen.

Li khn nguyÐc M Hng Cu Giúp

Lạy rất thánh đồng trinh Ma-ri-a. Mẹ đã vui lòng nhận lấy tước hiệu là Mẹ Hằng Cứu Giúp, cho được giục lòng chúng con trông cậy vững vàng, thì con nài xin Mẹ dủ lòng thương cứu giúp con trong mọi nơi mọi lúc, khi phải các cơn cám dỗ, khi sa phạm tội và khi gặp các sự khốn khó trong đời con, và nhất là trong giờ chết. Lạy Mẹ hay thương, xin cho con siêng năng chạy đến cùng Mẹ luôn luôn. Con tin rằng: con siêng năng chạy đến cùng Mẹ, thì làm cho Mẹ càng sẵn lòng nghe lời con. Xin Mẹ ban cho con ơn trọng này, là ơn siêng năng cầu xin Mẹ, và được lòng trông cậy Mẹ như con thảo, ngỏ cho Mẹ nghe lời con hằng cầu xin, và hằng cứu giúp con, và ban cho con được ơn bền đỗ đến cùng. Lạy Mẹ yêu dấu hay thương giúp, xin Mẹ ban phúc lành cho con, và cầu bầu cho con khi nay và trong giờ lâm tử. Amen.

Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, xin che chở mọi kẻ thuộc về con. Ban ơn phù hộ cho Ðức Thánh Cha, cho Hội Thánh, cho nước con, cho gia đình con, cho kẻ thân nghĩa, kẻ thù nghịch và hết mọi kẻ khốn khó. Sau hết cho các linh hồn trong luyện ngục.

Thánh Ma-ri-a lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, xin cầu bầu cho con. Lạy Thánh An-phong-sô là quan thầy bầu chữa con, xin giúp đỡ con trong những khi thiếu thốn biết chạy đến cùng Ðức Bà Ma-ri-a.

* Hát: Hỡi Mẹ Đầy Ơn Phúc (ca nguyện trang 24)

   
  Trang chủ Về trang trước Lượt người xem: 16 Chia sẻ trên: Chia sẻ trên facebook Chia sẻ trên google+ Chia sẻ trên twitter  
Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp - Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam
38 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM
© 2017 Bản quyền thuộc về Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam - Email: mhcgdcct@yahoo.com