TRANG CHỦ
LIÊN HỆ
FANPAGE
YOUTUBE
- NRecxXCrY: What qualifications have you got? depo-provera injection price in nigeria "We had absolutely no say in the amount decided upon for the victims. That was strictly decided by the board who appointed us, and our only charge was to find a protocol that we deemed fair," Nevas said. - PdDMeJPqEO: US dollars desloratadine tablet hindi "The traditional Socratic method is something that is really aimed at people who think that they want to be trial lawyers, and it's supposed to be beneficial for that," he says. "But if you're interested in doing something else that might not be the best teaching style for you." - NRecxXCrY: I stay at home and look after the children enteric coated ibuprofen prescription It acquired oilfield maintenance services unit Topaz oil andgas last month for $46 million from Oman's Renaissance Services and in January bought oilfield maintenance andlogistics services company the Oman Construction Company (TOCO). - nmuecxEbB: I support Manchester United ivermectina calox precio el salvador If these issues are crossing the president's mind in the light of the Westgate terror attack, then the ICC matter is not just a personal challenge as he has previously described it. It is perhaps also a big national challenge. - UzppoArWZkpgNJfT: Could I take your name and number, please? ivermectin cancer risk Wildfires and state of origin bind Pocatello and Sun Valley together, but the differences are significant. Firefighters from Pocatello, Chubbuck, Inkom and Fort Hall are currently helping battle the massive Beaver Creek Fire in Blaine County. It’s what neighbors do..
 
   

HÀNH HƯƠNG KÍNH ĐỨC MẸ HẰNG CỨU GIÚP

Đức Maria, Mẹ của sự an ủi
2021-10-09

Lời dẫn

Thưa cộng đoàn! Cuộc sống bon chen giữa dòng đời suôi ngược kiếm tìm miếng cơm manh áo, những xung đột trong gia đình cha mẹ con cái đã khiến cho không ít người lo âu căng thẳng; mặt khác, đối với một số người, sau những tháng ngày phiêu du, lang bạt, họ đã nhận ra sự tê tái của cuộc đời trong đó tất cả chỉ là phù vân, chóng tàn và hụt hẫng. Vậy đâu là nguồn an ủi đích thực cho con người, cho cuộc đời. Mời cộng đoàn cầu nguyện với Mẹhằng Cứu Giúp như là Nguồn An Ủi cho chúng ta.

Giờ đây, chúng ta xin Chúa Thánh Thần đến thánh hóa chúng ta và chúc lành cho buổi hành hương này.

* Hát: Cầu xin Chúa Thánh Thần

 

Lời nguyện:

Lạy Thiên Chúa là Cha toàn năng, cảm tạ đội ơn Cha đã ban cho chúng con hiện diện nơi đây đây cùng với Mẹ dâng lên Chúa lời chúc tụng tạ ơn và cũng xin dâng lên Chúa cuộc sống bon chen vất vả lo âu của chúng con. Cảm tạ đội ơn Cha đã ban cho chúng con Đức Giê-su con Cha là nguồn an ủi đích thực. Cha là Đấng hằng sống và hiển trị muôn đời. A-men

* Hát bài : Maria Mẹ Hằng Cứu Giúp

Lời Chúa:

"Tất cả các ông đều đồng tâm nhất trí, chuyên cần cầu nguyện cùng với mấy người phụ nữ, với bà Ma-ri-a thân mẫu Đức Giê-su và với anh em Đức Giê-su". (Cv 2, 14).

Suy niệm:

Lời Chúa trong sách Công Vụ Các Tông Đồ chúng ta vừa đọc lại cho ta biết về sinh của hoạt của các tông đồ tiên khởi, đó là cộng đoàn các tông đồ luôn cầu nguyện với Mẹ Ma-ri-a và hiệp thông yêu thương.

Thưa cộng đoàn, giữa cộng đoàn huynh đệ ấy, Mẹ Ma-ri-a đã hiện diện và chia sẻ cho các tông đồ kinh nghiệm sống mầu nhiệm Thiên Chúa. Đó là là kinh nghiệm của một người mẹ đã được diễm phúc gắn kết đời mình với người con là Đấng cứu thế. Từ lời thưa xin vâng, hay trên các nẻo đường rao giảng của Chúa Giê-su cho đến chân thập giá Mẹ vẫn một lòng trung kiên theo Chúa. Giữa các tông đồ, Mẹ hiện diện để dắt các ngài sống mầu nhiệm Chúa Ki-tô, cùng hướng về Chúa Thánh Thần, chuẩn bị cho các ngài hành trang lên đường loan báo Tin Mừng, bởi ngoài Mẹ ra không ai có thể sống mầu nhiệm Thiên Chúa như Mẹ. Và cho đến muôn đời Mẹ vẫn luôn nâng đỡ chẳng hề từ chối những ai kêu cầu Mẹ.

Hẳn những gì Mẹ đã làm cho cộng đoàn các tông đồ nơi phòng tiệc ly thì giờ đây Mẹ cũng đang làm cho chúng ta. Tin tưởng Mẹ đang hiện diện cầu nguyện cùng chúng ta, xin cộng đoàn cùng hiệp ý dâng lên 10 Mân Côi, xin Mẹ hướng dẫn cuộc đời chúng ta theo ý định yêu thương của Thiên Chúa.

Kính mừng…

Lạy Mẹ từ ái! Mỗi người chúng ta cũng đang phải đảm nhiệm phận người của chính mình, một phận người phần lớn là những khó khăn, đau khổ, mà chúng con thì rất yếu đuối, xin Mẹ giúp chúng ta tìm được ý nghĩa của cuộc sống, giúp con vững bước trên đường đời, hầu mai sau được sum vầy cùng Mẹ trên thiên quốc. A-men

Giờ đây xin kính mời cộng đoàn đứng hiệp ý dâng lên Mẹ tâm tình phó thác, xin Mẹ ủi an.

Xin Cộng cùng hiệp ý với những người xin tạ ơn trong tuần qua

350 TỔNG SỐ Ý NGUYỆN TẠ ƠN
14  Tạ ơn vì đã có lòng tin, cậy, mến Chúa và Đức Mẹ.
22  Tạ ơn vì đã chừa bỏ tội lỗi, tính hư nết xấu.
14  Tạ ơn vì đã biết ăn năn trở về cùng Chúa và Đức Mẹ.
20  Tạ ơn vì đã bình an trong tâm hồn và trong cuộc sống.
32  Tạ ơn vì gia đình đã được hòa thuận, thương yêu nhau.
10  Tạ ơn vì người thân đi xa đã trở về
31  Tạ ơn vì đã được hướng dẫn, cứu giúp trong cơn gian nan, khốn khó.
10  Tạ ơn vì đã được biết và vâng theo thánh ý Chúa và Đức Mẹ.
21  Tạ ơn vì đã biết tha thứ, biết hòa giải, biết chu toàn trách nhiệm.
11  Tạ ơn vì đã được bền đỗ, ơn thánh hóa trong ơn nghĩa Chúa.
21  Tạ ơn vì đã đi đường bình an.
20  Tạ ơn vì đã có công ăn việc làm và thuận lợi trong việc làm ăn.
10  Tạ ơn vì đã trả được nợ.
10  Tạ ơn vì đã lấy được nợ.
19  Tạ ơn vì con cái đã biết vâng lời, chăm ngoan học giỏi và thi cử đỗ đạt.
10  Tạ ơn vì đã được dâng mình cho Chúa trong đời sống tu trì.
21  Tạ ơn vì đã được chữa lành bệnh tật.
0  Tạ ơn vì đã chết lành.
0  
12  Tạ ơn vì đã cho các linh mục, tu sĩ sống thánh thiện.
10  Tạ ơn vì đã được có con
10  Tạ ơn vì đã sinh nở được bằng an
22  Tạ ơn vì đã được như ý hoặc các ý nguyện khác.

Xin cộng đoàn hiệp ý với những người xin ơn trong tuần qua

654 TÔNG SỐ Ý NGUYỆN XIN ƠN
31  Xin thêm lòng tin, cậy, mến Chúa và Đức Mẹ.
24  Xin chừa bỏ tội lỗi, tính hư nết xấu.
20  Xin ơn biết ăn năn trở về cùng Chúa và Đức Mẹ.
51  Xin ơn bình an trong tâm hồn và trong cuộc sống.
46  Xin cho gia đình được hòa thuận, thương yêu nhau.
8  Xin cho người thân đi xa được trở về.
48  Xin ơn hướng dẫn, cứu giúp cơn gian nan, khốn khó.
27  Xin ơn được biết và vâng theo thánh ý Chúa và Đức Mẹ.
29  Xin ơn biết tha thứ, biết hòa giải, chu toàn trách nhiệm.
32  Xin ơn bền đỗ, ơn thánh hóa trong ơn nghĩa Chúa.
32  Xin đi đường bình an.
45  Xin có công ăn việc làm và thuận lợi trong việc làm ăn.
16  Xin trả được nợ.
12  Xin lấy được nợ.
44  Xin cho con cái hiếu thảo, học giỏi, thi cử đỗ đạt.
19  Xin ơn dâng mình cho Chúa trong đời sống tu trì.
42  Xin ơn chữa lành bệnh tật.
15  Xin ơn chết lành.
43  Xin cầu cho các linh hồn.
29  Xin cho các linh mục, tu sĩ sống thánh thiện.
0  Xin được có con
2  Xin cho việc sinh nở được bằng an
39  Xin ơn như ý hoặc các ý nguyện khác.

 

Kinh Tuần cửu nhật kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp ngày thứ 1

Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp / còn gì thỏa lòng con bằng được đến khấn cầu dưới bức chân dung Mẹ hay làm phép lạ?

Nhìn lên chân dung khả ái của Mẹ, / linh hồn con thêm hăng hái cậy trông, / khác nào con thảo đối với Mẹ hiền vậy. / Con thấy Đức Chúa Giê-su là Đấng Cứu Chuộc loài người / và cũng là Chúa Con đang ngự trên tay Mẹ/ Người là Đấng phép tắc vô cùng, / là Chúa tể cầm quyền sinh tử, / là Đấng ban phát mọi ơn lành, / mà Mẹ là Mẹ Người. / Hẳn Mẹ có quyền thế mà kêu xin Người / và buộc Người phải chuẩn y lời Mẹ. / Người đã minh chứng / Người chẳng có thể từ chối Mẹ ơn gì.

Vậy, / lạy Mẹ Chúa Giê-su, / vì lời Mẹ cầu bầu rất thần thế, / nên con dám nài xin Mẹ / trong tuần chín ngày này (ban những ơn con xin cùng Mẹ). / Con hết lòng cầu nguyện và vững cậy rằng: / Mẹ sẽ chuyển cầu cho con.

Li khn nguyÐc M Hng Cu Giúp

Lạy rất thánh đồng trinh Ma-ri-a. Mẹ đã vui lòng nhận lấy tước hiệu là Mẹ Hằng Cứu Giúp, cho được giục lòng chúng con trông cậy vững vàng, thì con nài xin Mẹ dủ lòng thương cứu giúp con trong mọi nơi mọi lúc, khi phải các cơn cám dỗ, khi sa phạm tội và khi gặp các sự khốn khó trong đời con, và nhất là trong giờ chết. Lạy Mẹ hay thương, xin cho con siêng năng chạy đến cùng Mẹ luôn luôn. Con tin rằng: con siêng năng chạy đến cùng Mẹ, thì làm cho Mẹ càng sẵn lòng nghe lời con. Xin Mẹ ban cho con ơn trọng này, là ơn siêng năng cầu xin Mẹ, và được lòng trông cậy Mẹ như con thảo, ngỏ cho Mẹ nghe lời con hằng cầu xin, và hằng cứu giúp con, và ban cho con được ơn bền đỗ đến cùng. Lạy Mẹ yêu dấu hay thương giúp, xin Mẹ ban phúc lành cho con, và cầu bầu cho con khi nay và trong giờ lâm tử. Amen.

Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, xin che chở mọi kẻ thuộc về con. Ban ơn phù hộ cho Ðức Thánh Cha, cho Hội Thánh, cho nước con, cho gia đình con, cho kẻ thân nghĩa, kẻ thù nghịch và hết mọi kẻ khốn khó. Sau hết cho các linh hồn trong luyện ngục.

Thánh Ma-ri-a lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, xin cầu bầu cho con. Lạy Thánh An-phong-sô là quan thầy bầu chữa con, xin giúp đỡ con trong những khi thiếu thốn biết chạy đến cùng Ðức Bà Ma-ri-a.

* Hát: Hỡi Mẹ Đầy Ơn Phúc 

   
  Trang chủ Về trang trước Lượt người xem: 2005 Chia sẻ trên: Chia sẻ trên facebook Chia sẻ trên google+ Chia sẻ trên twitter  
Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp - Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam
38 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM
© 2017 Bản quyền thuộc về Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam - Email: mhcgdcct@yahoo.com